Cừ tràm giá rẻ

Cừ tràm giá rẻ

Cừ tràm giá rẻ

Cừ tràm giá rẻ

Cừ tràm giá rẻ
Cừ tràm giá rẻ 0909 866 929
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Cừ tràm giá rẻ
Lượt xem:

5203

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Móng Cừ Tràm

Là biện pháp dân gian, đặc thù của các tỉnh miền Nam, nhất là đồng bằng sông Cửu Long, để gia cố đất nền tăng mức chịu nén, giảm độ lún của đất, móng khi đặt tải trọng (công trình) lên trên vùng đất đó. Tùy theo chiều dày của đất yếu (thường ở phía trên, sát mặt đất) mà phuơng án cừ tràm phát huy được hiệu quả tác dụng chịu lực và tính kinh tế nhiều hay ít. Tốt nhất là đóng (hay ép hàng loạt) để mũi Cừ Tràm chống được vào tầng đất chịu lực tốt nào đó ở dưới sâu. Cừ tràm thường bán hàng loạt dài không quá 5 m, độ sâu đặt móng nhà (không có tầng hầm) thường không quá 2m nên chỉ khi đất yếu dày không quá 6 ( 6,5m, phuơng án gia cố cừ tràm mới đạt hiệu quả cao và khi đó, không chỉ 3 tấm, mà 5 hay 7 tấm móng đóng Cừ Tràm vẫn đủ khả năng chịu lực. 
Cũng có rất nhiều vùng trong Thành phố, cừ tràm chỉ đóng xuống từ 1 - 2 mét là không thể đóng hay ép tiếp được, lúc này tầng đất yếu mỏng, tầng đất tốt khá dày, chắc và nhu thế, nhiều khi 1 cây cừ tràm phải chặt đôi để đóng hay ép xuống. Trong những trường hợp nhu thế, phuơng án móng chắn sẽ rẻ hơn. Vì lý do đó, khi mua nền hay xây nhà trên vùng đất xấu, nhu đã trình bày, khi số tầng nhiều (3-5 tầng hay hơn nữa), kinh phí dành cho móng, khi đầu tu xây dựng sẽ cao hơn những nhà ở những khu vực khác. Ðiều này cần phải cân nhắc bằng một bài toán kinh tế nhỏ, trước khi quyết định đầu tu và quy mô sẽ đầu tư. 
Ðể có thể sử dụng cừ tràm gia cố nền, cần lưu ý những điều kiện sau: 
Mực nước ngầm nhất thiết phải đảm bảo cao hơn đầu cừ tràm sau khi đóng hay ép, để đảm bảo tràm cừ sẽ ngập nước suốt thời gian sử dụng công trình về lâu dài. 
Mực nước ngầm tuy có dao động theo mùa, nhung không được có dòng chảy (có áp) kéo đi , để đảm bảo đất nền dọc thân cừ, lớp các đệm đầu cừ tồn tại vĩnh viễn. 
Khi thi công không cần bóc vỏ cừ. Cừ tràm được cấu tạo từ nhiều lớp vỏ phía ngoài, sẽ bảo vệ tốt lõi cây bên trong, về lâu dài, tăng độ ma sát cho cừ khi chịu tải. 
Rất nhiều công trình tồn tại hàng 50 năm, khi phá đi để xây dựng lại thì cừ tràm dưới đáy móng vẫn còn rất tốt; không bị mục, do đã đóng đúng quy trình và mực nước ngầm (không xâm thực) cao đã bảo vệ cừ tràm theo thời gian.

Sản phẩm cùng loại
cọc cừ tràm - 0909 866 929

cọc cừ tràm - 0909 866 929

Cọc cừ

Cọc cừ

cừ tràm

cừ tràm

Vựa cừ giá rẻ - Công ty TNHH TM Dũng Đông - cọc cừ tràm 0909 866 929

Vựa cừ giá rẻ - Công ty TNHH TM Dũng Đông - cọc cừ tràm 0909 866 929

Vựa cừ giá rẻ - Công ty TNHH TM Dũng Đông

Vựa cừ giá rẻ - Công ty TNHH TM Dũng Đông

Vua cu gia re

Vua cu gia re

Cừ tràm xây dựng

Cừ tràm xây dựng

Cung cấp cừ tràm giá rẻ

Cung cấp cừ tràm giá rẻ

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Công ty cừ tràm Dũng Đông hiện nay cung cấp đa dạng loại cừ tràm thô cho khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ đóng ép cừ tràm tận chân công trình để bạn lựa chọn. Giá bán cừ tràm phụ thuộc vào loại sản phẩm dịch vụ khách hàng mua, và sẽ có sự biến đổi tương ứng...
Cừ tràm là một trong những loại vật liệu xưa kỷ được sử dụng từ thời pháp, và cọc cừ tràm đóng vai trò quan trọng trong công tác gia cố cho các công trình xây dựng. Các loại cọc gỗ như cọc tre, bạch đàn và cọc tràm...
Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về bán cừ tràm tại Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng...

VIDEO CLIP

Zalo
Hotline tư vấn: 0909 866 929